Taekwondo


Taekwondo Việt Nam Và Thế Giới

Cặp đôi Taekwondo – Silat Việt tung bộ ảnh tình yêu nên thơ khiến dân võ dậy sóng vì quá đẹp đôi


(VoThuat.vn) – Sáu năm yêu nhau, vượt qua biết bao thăng trầm, khó khăn để đến bên nhau, tình yêu của cặp đôi vợ Taekwondo, chồng Silat đang khiến làng võ Việt vô cùng ngưỡng mộ.

Đó là câu chuyện của VĐV tuyển quyền Taekwondo Việt Nam Ngô Thị Thùy Dung cùng chồng là Nhan Bảo Phong – HLV trưởng tuyển trẻ Pencak Silat Việt Nam. Cặp đôi Taekwondo – Silat đang khiến dân võ ngưỡng mộ và có phần “ghen tị” khi đăng tải bộ ảnh cưới đẹp nên thơ nơi “thành phố sương mù” – Đà Lạt.

Thùy Dung là VĐV cùng thời với thế hệ vàng Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim,… Cô từng giành rất nhiều thành tích vẻ vang về cho Taekwondo nước nhà. Trong số này có thể kể đến trọn bộ huy chương vàng, bạc, đồng thế giới, 3 lần liên tiếp vô địch châu Á, 4 lần liên tiếp vô địch Đông Nam Á. Trong khi đó, chồng của Thùy Dung, anh Nhan Bảo Phong cũng sở hữu thành tích đáng nể. Thời còn thi đấu, anh Phong giành HCV giải vô địch thế giới. Trên cương vị huấn luyện, anh dẫn dắt học trò đạt HCV SEA Games 29 và Asiad 2018. Chính điều này khiến nhiều người không khỏi thốt lên – “đúng là trời sinh một cặp trai tài gái sắc”.

Được biết, cả hai đã kết hôn từ giữa năm 2019. Đó là kết quả đẹp mỹ mãn cho cuộc tình kéo dài nhiều năm của Thùy Dung và chồng. Cuối năm 2019, sau khi trở về từ SEA Games, vợ chồng Thùy Dung đã tự thưởng cho mình chuyến đi đến Đà Lạt. Tại đây, cả hai đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp nên thơ về câu chuyện tình yêu của mình. Những khoảnh khắc này được cả hai chia sẻ trên trang cá nhân.

Thùy Dung chia sẻ cô quen biết chồng từ rất lâu vì cả hai đều là VĐV của An Giang. Lúc đó Thùy Dung chỉ mới 15, dù được anh Phong “tỏ tình” nhưng cô thẳng thừng từ chối vì còn quá nhỏ. Không liên lạc một thời gian nhưng duyên số đưa hai người gặp lại vào năm 2013, lúc này, Thùy Dung vừa 18. Như một cái duyên trong cuộc đời, sau một quãng thời gian nói chuyện, cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2014.

Đều là VĐV, cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau. 6 năm yêu nhau thì có đến 5 năm cả hai phải yêu xa. Thùy Dung ở TP.HCM còn anh Phong ở An Giang. Vậy nhưng, cả hai vẫn rất chắt chiu thời gian quý giá mỗi dịp cuối tuần để gặp nhau, dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất. Có thời điểm anh Phong chuyển ra Hà Nội để huấn luyện, một năm chỉ gặp được một lần. Theo lời Thùy Dung đó cũng chính là thời gian khó khăn nhất khi yêu nhau. Nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự thấu hiểu, cảm thông và luôn hướng về tương lai tốt đẹp phía trước.

Sau 6 năm yêu nhau, cả hai đã đi đến quyết định kết hôn vào giữa năm 2019. Thùy Dung tỏ vẻ tự hào khi kể về người chồng của mình: “Anh là người chu đáo, dịu dàng và chuẩn soái ca. Anh cũng giàu nghị lực và chí cầu tiến. Ở anh, mình luôn cảm thấy an toàn, anh tôn trọng mọi quyết định và luôn chìu chuộng mình”.

Hạnh phúc, viên mãn là những điều mà chúng ta có thể cảm nhận về cặp đôi Taekwondo – Silat này. Với Thùy Dung, cô đã có được người mà cô hằng ao ước. Trân trọng hiện tại, Thùy Dung dành lời cảm ơn cho anh Phong – người luôn ở cạnh cô trong suốt hành trình của cuộc đời mình.

“Có nhiều người hỏi mình sao lấy chồng sớm vậy, nhưng đâu ai hiểu được những gì mà chúng mình đã trải qua, sợ mất nhau đến mức nào? Anh không chỉ là một người yêu mà còn là một tri kỷ, một người thương, một người luôn đồng hành. Sau này anh còn là cha của đám nhỏ nữa. Mình chỉ muốn nói, lấy chồng sớm hay không không quan trọng, quan trọng là phải đúng người”.

Hoài Phương


Tin liên quan:

Nguồn: vothuat.vn

Tags: Cặp đôi làng võ , Cặp đôi Taekwondo - Silat , Ngô Thị Thuỳ Dung , Nhan Bảo Phong

Trường THCS Đặng Trần Côn, số 15/29 Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Ho Chi Minh city, Ho Chi Minh city
70000 Viet Nam
Trường tiểu học Lê Lai, số 150, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp HCM, Việt Nam
Ho Chi Minh city, Ho Chi Minh city
70000 Viet Nam

taekwondo tan phu

taekwondo tan binh

thanh pho ho chi minh

taekwondo tp.hcm

taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam