Taekwondo


Taekwondo Việt Nam Và Thế Giới

HLV Nguyễn Thanh Huy lần đầu được bổ nhiệm làm Phó ban giáo dục của...


(VoThuat.vn) – Với trình độ chuyên môn cao và những đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển của Taekwondo, Võ sư Nguyễn Thanh Huy – Phó tổng thư kí VTF vừa được Liên đoàn Taekwondo châu Á bổ nhiệm làm Phó ban giáo dục.

HLV Nguyễn Thanh Huy được bổ nhiệm chức vụ Phó ban giáo dục từ Liên đoàn Taekwondo châu Á

Võ sư Nguyễn Thanh Huy được biết đến là người có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của Taekwondo nước nhà trong suốt thời gian vừa qua. Hiện, ông đang là HLV trưởng tuyển quyền Taekwondo Việt Nam, đồng thời giữ chức vụ Phó tổng thư kí Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

Trên cương vị là người lãnh đạo, võ sư Nguyễn Thanh Huy luôn là người theo dõi sát sao tình hình của Taekwondo nước nhà. Ông luôn tận tâm, hết mình và luôn đồng hành trong chặng đường phát triển của Taekwondo Việt Nam. Với các VĐV, HLV Nguyễn Thanh Huy là người dễ gần, vừa là thầy vừa là bạn. Có thể nói HLV Nguyễn Thanh Huy là người luôn được tín nhiệm nhờ uy tín cùng sự nhiệt thành của mình.

HLV Nguyễn Thanh Huy tại kì thi bát đẳng huyền đai cách đây không lâu.

Về mặt chuyên môn, HLV Nguyễn Thanh Huy được xem là người có nhiều bằng cấp nhất Việt Nam. Ông cũng sở hữu bằng HLV của Liên đoàn Taekwondo châu Á và cũng là người Việt Nam duy nhất được tham gia Khóa đào tạo và tuyển chọn trọng tài cho Olympic 2020. HLV Nguyễn Thanh Huy vừa qua cũng đã tham dự kì thi thăng bát đẳng huyền đai của Viện hàn lâm Taekwondo để khẳng định năng lực chuyên môn của mình.

Sau khi tham dự kỳ thi cao đẳng, được sự ủy nhiệm của Chủ tịch VTF Trương Ngọc Để, võ sư Nguyễn Thanh Huy tiếp tục ở lại Hàn Quốc tham dự Lễ chúc mừng Tân Chủ tịch Kukkiwon và tham gia cuộc họp quan trọng về kỹ thuật quyền do Taekwondo thế giới tổ chức tại Tổng đàn Taekwondo thế giới Taekwondowon từ ngày 17-19/11/2020.

HLV Nguyễn Thanh Huy cùng Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam Trương Ngọc Để

Một số nội dung đáng chú ý trong cuộc họp này như phổ biến Luật thi quyền mới 2019; triển khai xu hướng thi đấu quyền trong tương lai của thế giới; thống nhất một số kỹ thuật của bài quyền tiêu chuẩn và quyền sáng tạo; trao đổi tiếp thu ý kiến của đại diện lãnh đạo 5 châu lục và các quốc gia thành viên để có sự chuẩn bị tốt nội dung thi quyền hướng đến Olympic.

Cũng tại đây, võ sư Nguyễn Thanh Huy đã lần đầu tiên được Liên đoàn Taekwondo châu Á bổ nhiệm làm Phó ban giáo dục. Đây được xem là sự ghi nhận rất lớn cho những nỗ lực không mệt mỏi của võ sư Nguyễn Thanh Huy trong việc thúc đẩy Taekwondo trở thành một bộ môn lớn mạnh ở cả Việt Nam và trên thế giới.

Với cương vị mới, HLV Nguyễn Thanh Huy sẽ có nhiều trách nhiệm nặng nề hơn nhưng đây cũng là cơ hội để ông đưa Taekwondo nước nhà phát triển hơn nữa, đồng thời khẳng định năng lực của người Việt, nâng cao vị thế của nước nhà trên bản đồ Taekwondo thế giới.

Chia sẻ sau khi đảm đương công việc mới, võ sư Nguyễn Thanh Huy cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được Liên đoàn Taekwondo châu Á giao cho công việc này. Công việc mới sẽ có những thử thách mới vì thế tôi sẽ cố gắng cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục để có thể tham gia huấn luyện tại các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ trên khắp châu Á”.

Bên cạnh đó, người thầy của Taekwondo Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn đưa Taekwondo nước nhà gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 nhất là khi có rất nhiều giải đấu quan trọng diễn ra trong năm này. Có thể kể đến như Giải vô địch quyền Taekwondo Châu Á (3/2020, Lebanon), Giải vô địch quyền Taekwondo thế giới (5/2020, Đan Mạch) hay Olympic Tokyo 2020.

Hoài Phương


Tin liên quan:

Nguồn: vothuat.vn

Tags: HLV Nguyễn Thanh Huy , Liên đoàn Taekwondo châu Á , Nguyễn Thanh Huy Taekwondo , Phó ban giáo dục

Trường THCS Đặng Trần Côn, số 15/29 Cầu Xéo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. HCM, Việt Nam
Ho Chi Minh city, Ho Chi Minh city
70000 Viet Nam
Trường tiểu học Lê Lai, số 150, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, tp HCM, Việt Nam
Ho Chi Minh city, Ho Chi Minh city
70000 Viet Nam

taekwondo tan phu

taekwondo tan binh

thanh pho ho chi minh

taekwondo tp.hcm

taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam, taekwondo tân bình, taekwondo tan binh, taekwondo tp.hcm, taekwondo hồ chí minh, taekwondo, tan phu, tan binh, tp.hcm, thanh pho ho chi minh, thành phố hồ chí minh, taekwondo hoc sinh, taekwondo học sinh, giải vô địch taekwondo, giai vo dich taekwondo, taekwondo viet nam, chieu sinh, chiêu sinh, taekwondo chieu sinh, taekwondo chiêu sinh, taekwondo việt nam